Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin và hội viên cựu chiến binh tỉnh Quảng Ngãi

Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin và hội viên cựu chiến binh tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã được Công ty CP Đường Quảng Ngãi cụ thể hóa thành những hoạt động rất thiết thực.
Một trong những hoạt động có ý nghĩa của Công ty là việc trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin và hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vào chiều ngày 18/01/2022 tại Văn phòng Công ty.
Đến tham dự buổi trao quà có Thường trực UBND tỉnh, Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi và có sự tham dự của đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Quảng Ngãi, Thường trực Hội CCB tỉnh Quảng Ngãi.
Công ty đã trao tặng 2.080 suất quà trị giá 936 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và 380 suất quà trị giá 171 triệu đồng cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh.
Ông Võ Thành Đàng - Tổng Giám đốc Công ty trao quà cho Hội Nạn nhân chất độc da camDioxin tỉnh Quảng Ngãi
Ông Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch Hội CCB, Phó Tổng GĐ Công ty trao quà cho Hội CCB tỉnh
Quang cảnh buổi trao quà tượng trưng tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi
Đây là đóng góp của cán bộ chủ chốt Công ty, hội viên Hội Cựu chiến binh và các nhà hảo tâm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi mỗi dịp Tết đến xuân về.
cong ty mia duong quang ngai