Công ty CP Đường Quảng Ngãi được vinh danh Doanh nghiệp bền vững năm 2020

Tối 10/12, Lễ công bố Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020 đã được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hà Nội. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự Lễ công bố.
QNS được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 .
Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trưởng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, nhằm khuyến khích, biểu dương các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác phát triển bền vững năm 2020, trên cơ sở đáp ứng toàn bộ tiêu chí trong Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI).
Đây là bộ chỉ số đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bền vững, bao gồm hơn 100 tiêu chí chặt chẽ và khắt khe được tích hợp từ các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế, đi cùng với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Đây là năm thứ 5 triển khai, chương trình năm 2020 nhận được sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực có quy mô và thành phần kinh tế khác nhau. QNS tự hào nằm trong TOP 100 doanh nghiệp bền vững 2020.
 
 
cong ty mia duong quang ngai