GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH

Địa chỉ : 02-Nguyễn Chí Thanh - TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại : 0255- 3811.827
Fax : 0255 – 3810 377
Email :
thachbich@thachbich.com.vn
Website :
www.thachbich.com.vn

 

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Ngày 16/9/1994, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích chính thức được thành lập. Trong cơ chế thị trường, trải qua bao năm tháng thăng trầm, gập ghềnh, Thạch Bích luôn tìm cách vươn lên trong sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm loại nước giải khát có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh - thành trong cả nước. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhà máy cũng đã tích cực xây dựng và cải tiến liên tục việc thực hiện chương trình quản lý 5S, chứng chỉ HALAL, từng bước tiếp cận và thực hiện các hệ thống MFCA, HACCP, BSC-KPI, ERP. Cho đến nay, sản phẩm của Nhà máy đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia (giai đoạn 2014 - 2016) trong chương trình Thương hiệu Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ, 11 lần được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt (năm 2004, 2006, 2013), Thương hiệu Xanh Bền Vững (2008), Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (năm 2009), Thương hiệu nổi tiếng Asian (năm 2011), Sản phẩm Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO 2013, Top 100 Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam…

Không chỉ tiêu thụ trong thị trường nội địa, các sản phẩm của Nhà máy đã xuất sang thị trường các nước Trung Đông, Singapore, Campuchia... Sản lượng xuất khẩu cũng liên tục tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước.

Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích luôn gắn hoạt động kinh doanh với các hoạt động xã hội từ thiện. Năm 2013, Nhà máy đã tặng 01 nhà Đại Đoàn Kết (xã Trà Bình, huyện Trà Bồng), 01 nhà mái ấm Công Đoàn (huyện Mộ Đức), sửa chửa 01 nhà mái ấm Công Đoàn (huyện Tư Nghĩa), hỗ trợ sửa chữa nhà công nhân bị thiệt hại do hỏa hoạn, ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ đồng bào lũ lụt, hỗ trợ văn hóa biển đảo… với tổng số tiền là 554 triệu đồng. Nhà máy cũng thường xuyên tham gia tài trợ cho các chương trình bóng đá, cầu mây, boxing, đua thuyền… diễn ra trên toàn quốc và địa phương. Các hoạt động xã hội đó đã tạo dựng nên một hình ảnh Thạch Bích thật sự thân thiện, luôn gắn bó với cộng đồng. 

Có thể nói, Thương hiệu Thạch Bích đã đi vào cuộc sống, gắn liền với đời sống kinh tế ngày càng phát triển của xã hội và đất nước. Mười tám năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định vị thế trên thị trường. Trong những năm đến, Nhà máy tiếp tục đầu tư để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, làm cho Thạch Bích trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 27/12/2010 Lượt xem : 9060
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
  • Tel:(84)(255) 3726 110
  • Fax:(84)(255) 3822 843
  • Email:info@qns.com.vn
  • Website: www.qns.com.vn