Bạn đang ở :   Câu chuyện QNS
    Đăng Nhập   English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
CÂU CHUYỆN QNS
Thạch Bích: 20 năm vững vàng một thương hiệu
Thạch Bích: 20 năm vững vàng một thương hiệu

Ngày 13/9/2014, tại Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16/9/1994 - 16/9/2014) và tung sản phẩm mới: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bình 4,9 lít ra thị trường.

 

 
Logo Thạch Bích: 20 năm vững vàng một thương hiệu
 
20 năm qua, bằng sự năng động, sáng tạo của mình, các sản phẩm của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài, từng bước trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành giải khát. Để có những bước tiến trên, suốt thời gian qua, nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới, nhất là chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn đã đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.
 
Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy, cho biết: "20 năm, tập thể Cán bộ - Nhân viên - Người lao động Nhà máy đem trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tuổi trẻ để xây dựng thương hiệu Thạch Bích; Đưa thương hiệu Thạch Bích trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam; Đưa sản phẩm Thạch Bích từ dòng sản phẩm Nước khoáng đóng chai trong thời buổi kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, nước giải khát là sản phẩm xa xỉ với người dân trở thành bình dân, phù hợp với mọi nhà, mọi giới, mọi lứa tuổi; Mang chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, tốt cho sức khỏe đến với bà con khắp vùng miền, từ hải đảo, vùng sâu, vùng xa đến thành thị.
 
Ông Võ Thành Đàng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi phát biểu
 
Ông Hồ Văn Vân - Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích phát biểu
 
Ông Võ Thành Đàng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi và ông Hồ Văn Vân - Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích cắt bánh mừng sinh nhật 20 năm
 
20 năm qua, Thạch Bích không ngừng nỗ lực, tiên phong ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không những trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều thị trường khác như các nước Trung Đông, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Nam Phi v.v…, và làm hài lòng khách hàng mọi lúc, mọi nơi".
 
Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bích đã gặt hái được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng: 3 lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng (2004, 2006 và 2013); 11 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Giải thưởng Chất lượng Việt Nam - Bộ Khoa học & Công nghệ và Hội đồng Quốc gia về giải thưởng Chất lượng Việt Nam tặng; Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn - Phòng TM và CN Việt Nam phối hợp với công ty AC Nielsen Việt Nam chứng nhận; Giải Vàng Thương hiệu Vệ sinh An toàn Thực phẩm - Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm tặng; Thương hiệu nổi tiếng Asian - Hội Phát triển Hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia bình chọn; Logo - Slogan ấn tượng “Quà tặng vô giá của thời gian” - Hiệp hội chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam cấp.
 
Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI trong quản lý sản xuất và kinh doanh.
 
Năm 2014 này, Thạch Bích là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi công bố đại sứ thương hiệu của mình. Đó là một người con của Núi Ấn Sông Trà - Phạm Thị Bình - người không chỉ thành công thể thao mà còn được truyền thông Việt Nam ưu ái với biệt danh "Nữ hoàng chân đất”. Phạm Thị Bình và thương hiệu Thạch Bích đều có nét tương đồng với nhau. Đó chính nghị lực, ý chí sắt đá, nhanh nhẹn và trái tim tràn đầy nhiệt huyết để vượt qua bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, cạnh tranh khốc liệt của đối thủ để đứng vững và gặt hái nhiều thành công.
 

"Nữ hoàng chân đất" Phạm Thị Bình trở thành Đại sứ thương hiệu của Thạch Bích 
 
Tháng 8/2014 cũng đánh dấu 1 mốc son mới trong lịch sử Nhà máy. Lần đầu tiên, 1 hội nghị khách hàng quy mô toàn quốc mang tính chuyên nghiệp được tổ chức tại Nhà hàng Royal Dragon – một trong những nhà hàng lớn nhất Châu Á - Bangkok, Vương Quốc Thái Lan với gần 100 đại biểu là các đại lý lớn, CB-NV-NLĐ xuất sắc. Hội nghị khách hàng đã đánh dấu một bước đi mới, một bước tiến mới trong hoạt động sản xuất & kinh doanh, trong việc kết nối những con người đã góp phần mang sản phẩm & Thương hiệu Thạch Bích vươn xa, vươn rộng đi khắp cả nước và ra thị trường Quốc tế.
 
Hội nghị khách hàng toàn quốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích tháng 8/2014
 
Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để làm ra những sản phấm chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng đã dành cho Thạch Bích.
 
Nhân sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Thạch Bích chính thức tung ra thị trường sản phẩm mới: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bình 4,9 lít. Ông Nguyễn Thắng, Trưởng Phòng Thị trường Nhà máy, cho biết, dòng sản phẩm mới này nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.
 
Sản phẩm mới: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bình 4,9 lít

Sản phẩm mới: Nước tăng lực Red Yak
 
Tháng 4/2014, dòng sản phẩm Nước tăng lực Red Yak của Thạch Bích với hình tượng chú bò Yak cũng đã được tung ra thị trường và được người tiêu dùng chấp nhận, đánh giá cao. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2014, Thạch Bích sẽ tung ra ít nhất 02 sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, khác biệt hóa sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.
http://thachbich.com.vn/tin-tuc/thach-bich-20-nam-vung-vang-mot-thuong-hieu-1

 

Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 15/09/2014 Lượt xem : 3282
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
  • Tel:(84)(255) 3726 110
  • Fax:(84)(255) 3822 843
  • Email:info@qns.com.vn
  • Website: www.qns.com.vn
TỶ GIÁ
Cập nhật :
Mua Bán
Website liên Kết