Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập   English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
TIN TỨC
Bội thu thương hiệu Quốc gia
Bội thu thương hiệu Quốc gia

 (Báo Quảng Ngãi)- Năm 2016 được xem là năm thắng lớn của Công ty CP Đường Quảng Ngãi (QNS) khi doanh nghiệp này có thêm 4 thương hiệu đạt giải Thương hiệu Quốc gia.

 Bốn sản phẩm vừa được tôn vinh là: Đường RS, sữa đậu nành Vinasoy, bia Dung Quất và bánh kẹo Biscafun.


Giữ 1, thêm 4

Điều đặc biệt ấn tượng là doanh nghiệp hàng đầu Quảng Ngãi này có đến 4 thương hiệu được tôn vinh, trong khi năm 2016, cả nước với 500.000  doanh nghiệp lớn nhỏ, chỉ có 88 thương hiệu Quốc gia. Không những thế, sản phẩm nước khoáng Thạch Bích năm thứ hai liên tiếp giữ vững thương hiệu này.

Sản phẩm của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.                                           Ảnh: Minh Thể
Sản phẩm của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ảnh: Minh Thể


Thương hiệu quốc gia - "Vietnam Value" được bắt đầu từ năm 2008. Đây cũng là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

Sản phẩm được vinh danh dựa trên những tiêu chí khắt khe và không vì mục tiêu thành tích, hay bất kỳ sức ép nào để nâng cao số lượng doanh nghiệp đạt thương hiệu Quốc gia. Điều này cho thấy, thành quả với 5 thương hiệu Quốc gia thể hiện sự năng động, sáng tạo của QNS trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế cạnh tranh ngày một gay gắt. Và  điều quan trọng hơn, đó chính là sự đầu tư dày công, kiên định trong nhiều năm liền với một phương châm chỉ “đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi mà QNS có thế mạnh”, như lời ông Võ Thành Đàng-Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc QNS từng chia sẻ.

Vững vàng tốp 500

Với 5 thương hiệu Quốc gia, sản phẩm của QNS đã khẳng định uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao. Nhờ đó, nhiều sản phẩm của công ty đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Và nó thể hiện bằng những con số kinh doanh đầy sinh động. Năm 2016, tổng doanh thu của công ty ước đạt 8.000 tỷ đồng, nộp ngân sách ước đạt trên 800 tỷ đồng.

Giữ vững được sự tăng trưởng, đây là năm thứ 8 liên tiếp, Công ty CP Đường Quảng Ngãi ổn định trong tốp đầu trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Và theo công bố của Vietnam Report, QNS cũng nằm trong tốp 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Để duy trì chuỗi thành tích ấn tượng này, QNS đã xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn. Đồng thời, không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp, áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới, thân thiện với môi trường, để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Trong năm 2016, Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã hoàn thành đầu tư Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy-Bình Dương (cho sản phẩm thương mại vào tháng 12.2016). Dây chuyền sản xuất PET ga của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, công suất 16 nghìn chai/giờ (công nghệ của Đức) cũng đưa vào sản xuất cuối năm qua.

Nhà máy Điện sinh khối An Khê (công suất 110MW, là nhà máy sinh khối lớn nhất Việt Nam hiện tại) đưa vào vận hành đầu năm 2017. Cùng với đó, Nhà máy Đường An Khê đã được mở rộng, nâng công suất lên 18.000 - 20.000 tấn/ngày. Tổng vốn đầu tư của các dự án này lên đến hơn 5.300 tỷ đồng. Mạnh dạn đầu tư những dự án có công nghệ hiện đại, với số vốn “khủng”, đó cũng là cách để các sản phẩm của QNS dẫn đầu ở lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.

Doanh nghiệp vì người lao động


Năm 2016, QNS là 1 trong 68 doanh nghiệp trong cả nước được bình chọn là “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Giải thưởng này do Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH và Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) tổ chức xét, trao thưởng. “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe, đảm bảo phản ánh chế độ đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần.

 http://baoquangngai.vn/channel/7942/201701/boi-thu-thuong-hieu-quoc-gia-2774244/

 
Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 03/02/2017 Lượt xem : 1994
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
 • Tel:(84)(255) 3726 110
 • Fax:(84)(255) 3822 843
 • Email:info@qns.com.vn
 • Website: www.qns.com.vn
TỶ GIÁ
Cập nhật : 18/11/2018 12:52:55 PM
Mua Bán
EUR
JPY
USD
26257.38
201.24
23265
26723.77
209.62
23355
Website liên Kết