Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập   English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
TIN TỨC
Hội nghị đại biểu Người lao động Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích năm 2017
Hội nghị đại biểu Người lao động Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích năm 2017

 THACHBICH.COM.VN – Sáng ngày 16/02/2017, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người Lao động lần X - năm 2017, với 74 đại biểu đại diện cho tập thể CB-CN-NLĐ các phòng/ban trực thuộc Nhà máy tham dự.

 Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Võ Thành Đàng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi; và ông Nguyễn Đình Quế - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Kiểm soát Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi

Đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Võ Thành Đàng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc  Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của CB-NV-NLĐ Nhà máy trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo một số giải pháp thiết thực với mong muốn Nhà máy nỗ lực, phấn đấu hơn nữa nhằm cùng Công ty thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2017.

Ông Võ Thành Đàng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Hồ Văn Vân, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, đề ra các phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 của Nhà máy.

Báo cáo nêu rõ, với sức ép cạnh tranh của thị trường đối với ngành nước giải khát ngày càng khốc liệt, các nhà đầu tư nước ngoài đang ngày càng thâm nhập và mở rộng quy mô thị trường đồ uống không cồn tại Việt Nam, nhưng với sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc Công ty, sự đoàn kết, năng động sáng tạo của tập thể CB-NV-NLĐ trong Nhà máy, kết quả sản xuất kinh doanh của Nhà máy luôn tăng trưởng ổn định và bền cững. Năm 2017, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động và thách thức, Nhà máy sẽ tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi, đầu tư máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, triệt để tiết giảm và tiết kiệm chi phí để tăng hiệu quả; cũng như tăng năng suất lao động nhằm đạt được mục tiêu phấn đấu đã đề ra…

 Ông Hồ Văn Vân, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Nhà máy phát biểu tại Hội nghị

Ông Bùi Hùng, Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Kỹ thuật Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - đại diện tập thể người Lao động – đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, các chế độ, chính sách đối với người lao động tại Nhà máy trong năm 2017.

Ông Bùi Hùng, Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Kỹ thuật Nhà máy phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Quế - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã chỉ đạo một số giải pháp nhằm chăm lo đời sống CB-CN-NLĐ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đình Quế -  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham luận, ý kiến về các giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017. Giám đốc Nhà máy và Chủ tịch Công Đoàn đã thay mặt Lãnh đạo Nhà máy giải đáp các ý kiến của các Đại biểu. 

Các đại biểu đại diện cho tập thể CB-CN-NLĐ phát biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất quyết nghị Hội nghị, bầu Đoàn Đại biểu Người lao động Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích tham gia Hội nghị Người Lao động Công ty.

http://thachbich.com.vn/tin-tuc/hoi-nghi-nguoi-lao-dong-nha-may-nuoc-khoang-thach-bich-lan-thu-x-nam-2017-1
Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 17/02/2017 Lượt xem : 2197
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
  • Tel:(84)(255) 3726 110
  • Fax:(84)(255) 3822 843
  • Email:info@qns.com.vn
  • Website: www.qns.com.vn
TỶ GIÁ
Cập nhật : 18/11/2018 12:52:55 PM
Mua Bán
EUR
JPY
USD
26257.38
201.24
23265
26723.77
209.62
23355
Website liên Kết