Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập   English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
TIN TỨC
Công đoàn QNS triển khai kế hoạch hoạt động nhân “Tháng Công nhân” năm 2017
Công đoàn QNS triển khai kế hoạch hoạt động nhân “Tháng Công nhân” năm 2017

Nhân “Tháng Công nhân” và “Ngày hội Công nhân” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VII năm 2017 do LĐLĐ tỉnh tổ chức, Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi triển khai một số nội dung hoạt động cho CNLĐ trong toàn Công ty.

 

 Công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua “Ý tưởng sáng tạo” và “Lao động sáng tạo”  - “Vì mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động” trong toàn thể cán bộ, đoàn viên và CNLĐ Công ty và giữa các đơn vị trong toàn Công ty.

Trong Quý II năm 2017 này, Công đoàn Công ty triển khai thực hiện chương trình “Mái ấm Công đoàn”. Các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công ty khảo sát tình hình nhà ở, điều kiện kinh tế của công nhân lao động để xét chọn đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở. Công đoàn Công ty tập hợp và tiến hành hỗ trợ. Mỗi căn nhà làm mới được hỗ trợ 50 triệu đồng, mỗi nhà sửa chữa được hỗ trợ 20 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp của CNLĐ toàn Công ty, với mức 20 nghìn đồng/người/năm. Ngoài ra, trong "Tháng Công nhân" này, Công đoàn Công ty còn tổ chức thăm, hỗ trợ động viên và góp phần chia sẻ đối với NLĐ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Mức hỗ trợ từ một đến năm triệu đồng cho một trường hợp.

Ông Nguyễn Đình Quế - Chủ tịch Công đoàn Công ty - đại diện lãnh đạo QNS  trao nhà "Mái ấm Công đoàn"  cho đoàn viên thuộc Xí nghiệp Cơ giới Nông nghiệp An Khê năm 2014

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn Công ty và Công đoàn Nhà máy trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Nhà máy Đường Phổ Phong năm 2015.

Công đoàn Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh tổ chức trao quà hỗ trợ cho CNLĐ trong dịp "Tháng công nhân"

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn lao động, vệ sinh lao động trong toàn Công ty, các đơn vị thành viên trong Công ty củng cố mạng lưới an toàn vệ sinh viên và PCCN, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát công tác ATVSLĐ,ATVSTP,PCCN, bảo vệ môi trường trong toàn Công ty.

100 CNLĐ của Công ty sẽ tham gia Lễ phát động Tháng Công nhân” và “Ngày hội Công nhân” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VII - năm 2017 và  khai mạc Ngày hội Công nhân-Tự hào Việt” tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi. Để quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm Công ty, các đơn vị thành viên như Nhà máy Bánh kẹo Biscafun, Nhà máy Bia Dung Quất, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích,...cũng sẽ tổ chức tham gia các hoạt động Tháng Công nhân” và “Ngày hội Công nhân” tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 4 năm 2017 với nhiều hình thức khác nhau.

Công ty CP Đường Quảng Ngãi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã thực hiện đúng các quy định pháp luật về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, đạt chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động, lợi ích của xã hội,thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người lao động, tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện. Theo hướng dẫn của LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn Công ty đề nghị UBND và LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 02 cá nhân là chủ doanh nghiệp và cho 4 công nhân lao động tiêu biểu có tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tương trợ giúp đỡ đồng nghiệp, tham gia tích cực vào các hoạt động do Công đoàn tổ chức.

Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 19/04/2017 Lượt xem : 1630
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
  • Tel:(84)(255) 3726 110
  • Fax:(84)(255) 3822 843
  • Email:info@qns.com.vn
  • Website: www.qns.com.vn
TỶ GIÁ
Cập nhật : 13/12/2018 12:16:13 AM
Mua Bán
EUR
JPY
USD
26180.36
199.18
23250
26651.12
206.22
23340
Website liên Kết