Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập   English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
TIN TỨC
Ông Hồ Văn vân tham gia Ban chỉ đạo Diễn đàn thương hiệu Quốc gia
Ông Hồ Văn vân tham gia Ban chỉ đạo Diễn đàn thương hiệu Quốc gia

Sáng ngày 11/03/2016, tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia (THQG) lần thứ 9 với chủ đề “Chương trình THQG – Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ” tổ chức tại Hà Nội, Ông Hồ Văn Vân – Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Chi nhánh Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã được Diễn đàn bầu vào Ban chỉ đạo Diễn đàn THQG.

 Theo đó, Diễn đàn THQG lần thứ 9 đã đạt được đồng thuận cao về việc sớm thiết lập một mô hình liên kết các doanh nghiệp THQG nhằm đẩy mạnh “liên kết” giữa các doanh nghiệp Việt Nam, qua đó nâng cao sức cạnh tranh của từng doanh nghiệp, giúp tạo sức mạnh công hưởng cho toàn nền kinh tế. Do đó, ngoài những nội dung trao đổi về kinh nghiệm, kiến thức cần thiết cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia Chương trình THQG, tại diễn đàn lần thứ 9 năm nay, Ban chỉ đạo Diễn đàn doanh nghiệp THQG chính thức được ra mắt với vai trò là một mô hình kết nối giữa các doanh nghiệp THQG với nhau, cũng như tạo điều kiện để kết nối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung. Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ 9 cũng là hoạt động khởi đầu trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4.

 

Ra mắt Ban chỉ đạo Diễn đàn doanh nghiệp THQG (Ảnh: Báo Công Thương)

Diễn đàn THQG lần thứ 9 lần này thu hút được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cần thiết cho doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức XTTM trong xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu do các chuyên gia tư vấn marketing và thương hiệu uy tín thực hiện…Diễn đàn thu hút rất nhiều chuyên gia thương hiệu trong và ngoài nước, đại diện các doanh nghiệp trong Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính Phủ, cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí tham dự và đưa tin. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thương hiệu Quốc gia - đã tham dự và chủ trì diễn đàn.

Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương - phát biểu tại diễn đàn (Ảnh: Báo Công Thương)

Ông Bùi Huy Sơn - Cục trưởng Cục XTTM - trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp về Chương trình THQG tại Diễn đàn (Ảnh: Báo Công Thương)

Phát biểu tại diễn đàn, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu đang là chủ đề nóng bỏng và cấp thiết với các doanh nghiệp của chúng ta, đặc biệt trong bối cảnh đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Chúng ta đã vào cộng đồng ASEAN, sắp tới là TPP nên ngay bây giờ và bất cứ lúc nào cũng có thể nhận được cơ hội mới nhưng cũng lắm thách thức… Doanh nghiệp là lực lượng tiên phong đi đầu xây dựng thương hiệu, qua đó góp phần xây dựng THQG. Trong đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 90% các doanh nghiệp Việt nam, là nguồn dồi dào cho việc tiếp nhận các thương hiệu đạt THQG Việt Nam trong thời gian tới…

Ông Hồ Văn Vân - Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích trao đổi với thành viên Ban Chỉ đạo Diễn đàn doanh nghiệp THQG

Chính vì lẽ đó, các kỳ diễn đàn thương hiệu Viêt Nam trước đây đã nhấn mạnh tới tầm quan trọng của thương hiệu nói chung, đặc biệt thương hiệu quốc gia trong nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam  và mô hình liên kết của các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và  và doanh nghiệp THQG nói riêng.

Các diễn giả, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến (Ảnh: Báo Công Thương, Dân Trí)

Diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến của các chuyên gia cao cấp về thương hiệu: Ông Samir Dixit – Giám đốc vùng Châu Á Thái Bình Dương, Công ty Brand Finance; ông Thiery Noyelle – Cố vấn cao cấp của Chương trình Hợp tác Kỹ thuật giữa Vietrade và SECO. Nhìn chung các ý kiến đều cho rằng, cần đẩy mạnh quảng bá nhiều hơn về chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value), nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm trong thời gian tới...

http://www.thachbich.com.vn/tin-tuc/ong-ho-van-van-tham-gia-ban-chi-dao-dien-dan-thuong-hieu-quoc-gia-1

Đăng bởi : Phan Thu Ha Ngày đăng : 12/03/2016 Lượt xem : 2536
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
  • Tel:(84)(255) 3726 110
  • Fax:(84)(255) 3822 843
  • Email:info@qns.com.vn
  • Website: www.qns.com.vn
TỶ GIÁ
Cập nhật : 19/10/2018 6:59:58 PM
Mua Bán
EUR
JPY
USD
26553.78
205.03
23300
26870.61
212.15
23390
Website liên Kết