QNS tham gia Gian hàng Hội chợ tại Ngày Hội du lịch huyện Kbang, tỉnh Gia Lai năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội du lịch Huyện KBang năm 2022, vào lúc 8h00 sáng ngày 29/7/2022, Lễ khai mạc Hội chợ nông sản thực phẩm đã diễn ra tại Công viên Văn hóa huyện Kbang. Hội chợ lần này thu hút hơn 120 gian hàng đến từ 05 tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Bình Định và Quảng Ngãi.
Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/7/2022 đến hết ngày 31/7/2022.
 
Lễ Khai mạc Hội chợ Nông sản, Thực phẩm huyện KBang, tỉnh Gia Lai năm 2022
 
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã triển khai tham gia Hội chợ với gian hàng gồm các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia như nhãn hàng Đường An Khê, sản phẩm Sữa đậu nành Vinasoy, Nước khoáng Thạch Bích, Bánh kẹo Biscafun và sản phẩm Bia Dung Quất cùng với sản phẩm Nha Quảng Ngãi, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như khi khách hàng mua 1 thùng bia lon Dung Quất hoặc Hello thì sẽ được tặng 1 kg đường bất kỳ trong 3 loại gồm đường vàng, đường kính trắng hoặc đường tinh luyện Đường An Khê.
 
Gian hàng của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tại Hội chợ
 
Gian hàng của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tại Hội chợ - Nhãn hàng Đường An Khê
 
Gian hàng của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tại Hội chợ - các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia
 
Các thành viên QNS tại Hội chợ
 
Huyện Kbang là một trong 4 huyện, thị Đông Gia Lai, là vùng mía nguyên liệu mía trọng điểm của Nhà máy Đường An Khê – chi nhánh Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Mỗi năm, huyện KBang cung cấp cho Nhà máy khoảng 30% tổng sản lượng mía nguyên liệu của Nhà máy.  Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tích cực đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm của Nhà máy Đường An Khê nói riêng và của Công ty CP Đường Quảng Ngãi nói chung đến tận tay người tiêu dùng, cũng như tạo mối quan hệ, giao lưu với chính quyền huyện Kbang cũng như các địa phương khác trong khu vực.
Ảnh: Đoàn Ngọc Đức (ĐAK)
cong ty mia duong quang ngai