QNS tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2021 tại Hội trường Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã khai mạc Hội nghị Người lao động Công ty CP Đường Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2021. Về tham dự Hội nghị có 235 đại biểu, trong đó có 24 đại biểu đương nhiên và 211 đại biểu được bầu từ các đơn vị thành viên Công ty. Hội nghị diễn ra trong 01 ngày.
Ông Võ Thành Đàng – Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc Công ty- phát biểu khai mạc Hội nghị.
Công ty vinh dự được đón tiếp ông Vũ Hoài Phương- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, ông Lương Kim Sơn – Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Văn Thuân - Phó trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp – BQL KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi đã về dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, thay mặt Ban Tổng Giám đốc, ông Trần Ngọc Phương- Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty – đã thông qua Báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và kế hoạch hoạt động năm 2021 của Công ty. Theo báo cáo, năm 2020, là năm rất khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp do đại dịch Covid 19 và thiên tai, bão lũ, nhưng Công ty đã cố gắng giữ vững, duy trì SXKD hiệu quả. Doanh thu năm 2020 đạt 6.702 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế thu nhập doanh nghiệp của Công ty đạt 1.266 tỷ đồng, nộp ngân sách 869 tỷ đồng tăng 3% so với năm 2019. Từ những kết quả đạt được, tổ chức Việt Nam Report đã xếp hạng Công ty CP Đường Quảng Ngãi trong top 500 doanh nghiệp năm 2020 như sau:  Xếp hạng thứ 171/500 DN lớn nhất Việt Nam, Xếp hạng thứ 86/500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam, Xếp hạng thứ 71/500 DN lợi nhuận tốt nhất, Xếp hạng 31/500 DN tư nhân lợi nhuận tốt nhất.
Ông Nguyễn Đinh Quế - Chủ tich Công đoàn Công ty thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo về tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách của CNLĐ và sử dụng các Quỹ nội bộ của Công ty năm 2020. Công ty đã thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Thu nhập bình quân đạt 12 triệu đồng/người/tháng.
Trước những khó khăn thách thức và cơ hội mới, với mục tiêu “Vì sự phát triển bền vững của Công ty, vì việc làm và đời sống của người lao động”, phát biểu bế mạc Hội nghị, Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng  giám đốc Công ty kêu gọi toàn thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
cong ty mia duong quang ngai