Chuyến xuất hàng đầu năm 2026 – Thạch Bích đưa nước giải khát có ga sang thị trường Trung Quốc

    Những ngày đầu năm 2026, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Chi nhánh Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, rộn ràng không khí sản xuất khi chuyến hàng nước giải khát có ga đầu tiên trong năm chính thức lên đường xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Đây là tín hiệu khởi đầu đầy thuận lợi, mở ra nhiều kỳ vọng cho hoạt động hợp tác và phát triển thị trường quốc tế trong năm mới.
     
     
    Đặc biệt, lô hàng được sản xuất và gia công theo thương hiệu riêng của đối tác Trung Quốc, với công thức nước giải khát có ga độc quyền do Thạch Bích phối hợp cùng khách hàng nghiên cứu phát triển sản phẩm. Với hệ thống dây chuyền hiện đại cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Thạch Bích đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.
     
     
    Chuyến xuất hàng đầu năm không chỉ khẳng định năng lực sản xuất, gia công và xuất khẩu của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đưa sản phẩm mang chất lượng Việt Nam vươn xa ra thị trường quốc tế.
     
     
    Những chuyến xe rời nhà máy mang theo niềm tin, sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, cùng khát vọng phát triển bền vững của thương hiệu Thạch Bích trong năm 2026 và những năm kế tiếp.
    Minh Tân
    Chia sẻ:

    Bài viết liên quan

    5 560 83013 1248463