Nhà máy Bánh kẹo Biscafun tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Lúc 16h30 ngày 06/07/2019 tại Trung tâm Hội nghị Diamond Palace 05 Tôn Đức Thắng TP Quảng Ngãi, Nhà máy Bánh kẹo Biscafun tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (08/07/1994 - 08/07/2019).

Đến dự Lễ kỷ niệm có các vị khách quý: Lãnh đạo C.ty, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Công ty CP Đường Quảng Ngãi, lãnh đạo Nhà máy qua các thời kỳ và toàn thể CB-CNLĐ trong Nhà máy.

Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Nhà máy phát biểu khai mạc. Nhà máy bánh kẹo Biscafun đã trải qua chặng đường 25 năm Biscafun hình thành, xây dựng và phát triển với những lo toan, nỗ lực vượt qua thách thức để có một Biscafun hôm nay.

Ông Võ Thành Đàng: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêmTổng Giám đốc Công ty CP Đường Quảng Ngãi phát biểu ghi nhận và biểu dương thành quả 25 năm Biscafun đạt được. Đồng thời, Biscafun cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo nhằm tiếp tục phát triển và xây dựng một Biscafun ổn định và lớn mạnh để đủ sức cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

 

Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Nhà máy phát biểu khai mạc

 

Ông Võ Thành Đàng: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêmTổng Giám đốc Công ty CP Đường Quảng Ngãi phát biểu ghi nhận và biểu dương thành quả 25 năm Biscafun

 

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo nhà máy cùng cắt bánh sinh nhật 25 năm Biscafun

 

Bài và ảnh: Lê Hạnh - BCF

cong ty mia duong quang ngai