Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi xuất sắc và vinh dự có tên trong Bảng xếp hạng PROFIT500

Ngày 08/9/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023.
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã xuất sắc và vinh dự có tên trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - năm 2023.

Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi vinh dự xếp hạng 90/TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất và 40/TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Trải qua 7 năm công bố nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có khả năng tạo lợi nhuận cao và bền vững, Bảng xếp hạng PROFIT500 đã và đang thể hiện vai trò quan trọng trong việc ghi nhận một cách xứng đáng đóng góp của những doanh nghiệp hàng đầu – rường cột phát triển của đất nước. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, đồng thời đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường, ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và công chúng mong chờ hơn bao giờ hết. Từ đó, Bảng xếp hạng PROFIT500 góp phần giới thiệu và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bảng xếp hạng PROFIT500 nhằm mục tiêu ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, duy trì được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong bối cảnh thị trường không thuận lợi kéo dài trong thời gian qua.

cong ty mia duong quang ngai