Đoàn Cơ quan Phát triển Pháp đến thăm Công ty CP Đường Quảng Ngãi - BON RETOUR A L’EQUIPE AFD A LA QNS

Sáng ngày 01/02/2024, Đoàn Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) do Ngài Herve Conan, Giám đốc AFD tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm Công ty CP Đường Quảng Ngãi trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 30 năm AFD chính thức hoạt động tại Việt Nam (1994- 2024). 

Đây thật sự là cuộc tiếp đón và sự trở lại của Những nhân vật trong câu chuyện xuất phát từ 30 năm trước; khi Nhà máy Đường Quảng Ngãi (tiền thân của Công ty CP Đường Quảng Ngãi) là đối tác đầu tiên của Quỹ Phát triển Pháp và là nơi khởi đầu cho hoạt động tài trợ của Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam.
So với thời điểm khi Cơ quan Phát triển Pháp đến Quảng Ngãi làm việc lần đầu tiên, Công ty đã có những bước tiến lớn về qui mô, uy tín và thương hiệu. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với Ngài Herve Conan, Giám đốc AFD tại Việt Nam và các thành viên của Đoàn khi được Tổng Giám đốc Võ Thành Đàng giới thiệu về Công ty CP Đường Quảng Ngãi hôm nay.
Về phía Công ty, hoạt động tài trợ của Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam không chỉ mang đến nguồn tài chính quan trọng (vào thời điểm nền kinh tế còn nhiều khó khăn), mà còn tạo điều kiện cho Công ty tiếp cận được cơ chế điều hành quản lý chuyên nghiệp, phương pháp nghiên cứu khoa học tiên tiến, công nghệ hiện đại; góp phần hình thành đội kỹ sư, cán bộ quản lý có chuyên môn cao.
Thật sự vinh hạnh và tự hào khi Ngài Herve Conan trao Kỷ niệm chương “AFD -30 năm đồng hành cùng Việt Nam” cho Tổng Giám đốc Võ Thành Đàng và nói : “Dẫu thời gian có làm cho mọi vật thay đổi, với Chúng Tôi, Ông và Công ty CP Đường Quảng Ngãi luôn là thành viên và là Anh cả trong gia đình AFD tại Việt Nam”.
Trước khi chia tay, Ngài Herve Conan và các thành viên AFD Việt Nam hẹn sẽ đến thăm Trung Tâm chế biến mía- đường- điện của Công ty tại tỉnh Gia Lai để được chứng kiến những thành quả hai bên đã được khởi nguồn từ 30 năm trước.
Một số hình ảnh của cuộc tiếp đón:
 
 
 
 
 
Nguồn Fanpage QNS
 
cong ty mia duong quang ngai