Đường Quảng Ngãi chi gần 250 triệu cho buổi gặp mặt và khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc

Vào lúc 14h ngày 19/01/2023 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại số 02 Nguyễn Chí Thanh, phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt và khen thưởng cho các cháu là con cán bộ, công nhân lao động (CB-CNLĐ) là sinh viên/học viên hiện đang học tập, nghiên cứu sinh tại các trường Cao đẳng, Đại học, sau Đại học trong và ngoài nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Sau 2 năm bị gián đoạn không tổ chức gặp mặt do ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm nay có khoảng 380 sinh viên về tham dự buổi gặp mặt này. Trong đó có 208 cháu được khen thưởng, với tỷ lệ 55% trên tổng số sinh viên, bao gồm 93 cháu đạt thành tích Xuất sắc và 115 cháu đạt thành tích Khá trong năm học 2021-2022.
 
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho con CB-CNLĐ đạt thành tích Xuất sắc. Ảnh: Thu Hà
 
Mỗi cháu đến tham dự gặp mặt sẽ được Ban lãnh đạo Công ty mừng tuổi 300 nghìn đồng. Mỗi sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc được nhận thưởng 800 nghìn đồng và sinh viên đạt loại Khá được nhận thưởng 500 nghìn đồng.
Phần thưởng tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các cháu là con CB-CNLĐ của Công ty đã có thành tích học tập xuất sắc cố gắng học tập, trau dồi kiến thức.
 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho con CB-CNLĐ đạt thành tích Xuất sắc. Ảnh: Thu Hà

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho con CB-CNLĐ đạt thành tích Xuất sắc

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Đình Quế hy vọng các cháu sinh viên Xuất sắc tiếp tục phát huy, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa và gửi lời tri ân đến những bậc phụ huynh vừa hoàn thành tốt công việc Công ty, vừa làm tròn trách nhiệm của người cha, người mẹ trong gia đình.
 
Phan Thu Hà(QNS)

 

cong ty mia duong quang ngai