Đường Quảng Ngãi chi gần 300 triệu cho buổi gặp mặt sinh viên/học viên là con cán bộ, công nhân lao động Công ty

Vào lúc 14h ngày 05/02/2024 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão), tại số 02 Nguyễn Chí Thanh, phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt con cán bộ, công nhân lao động (CB-CNLĐ) là sinh viên/học viên hiện đang học tập, nghiên cứu sinh tại các trường Cao đẳng, Đại học, sau Đại học trong và ngoài nước nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và khen thưởng cho các sinh viên đạt kết quả học tập Xuất sắc.
 
 
 
Sau 2 năm bị gián đoạn do dịch Covid, năm nay Hội sinh viên QNS đã được tái thành lập gồm 11 bạn sinh viên. Hội sinh viên QNS sẽ là một tổ chức Hội kết nối các bạn sinh viên/học viên là con người lao động của Công ty của tất cả các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước. Vào những dịp nghỉ hè và dịp Tết nguyên đán, Hội sinh viên QNS sẽ tổ chức các hoạt động có ý nghĩa bao gồm Chiến dịch " Tiếp sức mùa thi" sẽ diễn ra vào kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông Trung học quốc gia; Chiến dịch " Xuân Sẻ Chia", "Xuân Yêu Thương", "Xuân Hội Ngộ" diễn ra vào dịp Tết nguyên đán.
 
 
Hội sinh viên QNS gồm 11 bạn sinh viên là con người lao động của Công ty. Ảnh: Thu Hà
 
 
Tổng Giám đốc Võ Thành Đàng và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đình Quế trao thưởng cho con CB-CNLĐ đạt thành tích Xuất sắc. Ảnh: Thu Hà
 
Năm nay có khoảng 450 sinh viên về tham dự buổi gặp mặt. Trong đó có 236 cháu được khen thưởng, với tỷ lệ 52% trên tổng số sinh viên, bao gồm 118 cháu đạt thành tích Xuất sắc và 118 cháu đạt thành tích Khá trong năm học 2022-2023.
Mỗi cháu đến tham dự gặp mặt sẽ được Ban lãnh đạo Công ty mừng tuổi 300 nghìn đồng. Mỗi sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc được nhận thưởng 800 nghìn đồng và sinh viên đạt loại Khá được nhận thưởng 500 nghìn đồng.
 
 
Tổng Giám đốc Võ Thành Đàng và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đình Quế trao thưởng cho con CB-CNLĐ đạt thành tích Xuất sắc. Ảnh: Thu Hà
 
Phần thưởng tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các cháu là con CB-CNLĐ của Công ty đã có thành tích học tập xuất sắc cố gắng học tập, trau dồi kiến thức.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Võ Thành Đàng hy vọng các cháu sinh viên Xuất sắc tiếp tục phát huy, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa và gửi lời tri ân đến những bậc phụ huynh vừa hoàn thành tốt công việc Công ty, vừa làm tròn trách nhiệm của người cha, người mẹ trong gia đình.
 
Thu Hà
cong ty mia duong quang ngai