Ghi nhận qua Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNLĐ Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi năm 2023

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNLĐ Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm 1 lần. Sau 2 đêm diễn, chiều ngày 30/8, Ban Tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các đơn vị tham gia Hội diễn.

Hội diễn được tổ chức trong 2 đêm, 28 và 29/8/2023, với sự tham gia của 170 diễn viên đến từ 10 đội nghệ thuật quần chúng của các đơn vị thành viên thuộc Công ty CP Đường Quảng Ngãi.

Tiết mục biểu diễn của đơn vị Nhà máy Đường An Khê

Tiết mục biểu diễn của đơn vị Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh

Tiết mục biểu diễn của đơn vị Nhà máy Bánh kẹo Biscafun

Tiết mục biểu diễn của đơn vị Nhà máy Bia Dung Quất

Theo đánh giá của đồng chí Nguyễn Đình Quế, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban Tổ chức Hôị diễn, 10 đội nghệ thuật quần chúng đã biểu diễn 52 tiết mục với nhiều sắc thái nghệ thuật, để lại cho khán giả nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp. Một số chương trình đi vào khai thác nét văn hóa trẻ, hiện đại; nội dung và chất lượng biểu diễn, hiệu quả sân khấu các chương trình có khác nhau, nhưng cơ bản đều đáp ứng yêu cầu Hội diễn.
Cũng theo đồng chí Nguyễn Đình Quế, Hội diễn năm 2023 được mở rộng chủ đề chương trình và thể loại tiết mục. Các đơn vị tùy khả năng của mình đã chọn kết cấu chương trình chủ đề rộng hoặc đi sâu một chuyên đề thông qua các loại hình nghệ thuật để thể hiện, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn và chuyển tải nội dung. Ngoài các thể loại ca, múa, hát múa, nhạc, kịch ngắn, tiểu phẩm, hoạt cảnh, tấu… một số đơn vị sử dựng các loại hình nghệ thuật dân gian, sân khấu hóa để thể hiện tài năng, sáng tạo của tập thể, cá nhân. Đặc biệt, hội diễn lần này có nhiều chương trình, tiết mục đi sâu quảng bá thương hiệu, phản ánh hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị và Công ty.
Trong 52 tiết mục tham gia Hội diễn năm 2023, có 14 tiết mục hát múa, 08 tiết mục múa, 01 kịch múa, 02 tiết mục nhảy, 01 tấu nhạc cụ dân tộc và 26 tiết mục hát.
Kết quả, Ban tổ chức trao 27 tiết mục đạt giải A, 15 tiết mục đạt giải B, 10 tiết mục đạt giải C, trao 01 chương trình đạt giải xuất sắc cho chương trình của Nhà máy đường An Khê với chủ đề “Nhà máy Đường An Khê giữ vững một niềm tin”, 01 chương trình đạt giải đặc biệt được trao cho Nhà máy Sữa Đậu nành Việt Nam Vinasoy với chủ đề “Vinasoy năng lượng xanh đón chào ngày mới an lành”. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức trao 02 chương trình đạt giải nhất, 03 chương trình đạt giải nhì, 02 chương trình đạt giải ba và 01 chương trình đạt giải khuyến khích.
 
 
Trao giải Xuất sắc cho Chương trình của Nhà máy đường An Khê

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi năm 2023 được tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Thông qua Hội diễn, tạo sân chơi bổ ích để các diễn viên không chuyên tranh tài trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong toàn công ty, qua đó góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công nhân lao động, từ đó thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Quốc Chinh

https://congdoan.quangngai.gov.vn/i3283-3283-jpg.aspx?fbclid=IwAR2yL_OAHOfbZ_nZEBmNL4E4lPf8t-u4o86LcSi6toCkl1S783Il8YkzfSA

cong ty mia duong quang ngai