Hello Beer, Bia Dung Quất được bà con Quảng Ngãi tin dùng trong ngày hội Đại đoàn kết

Những ngày tháng 11 này, chương trình ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 đã được tổ chức vui vẻ, ấm cúng tại các địa phương. Hơn 800 trên tổng số 954 thôn, tổ trên toàn tỉnh Quảng Ngãi đã lựa chọn sản phẩm Hello Beer và Bia Dung Quất trong buổi tiệc liên hoan thân mật nhân Ngày hội Đại đoàn kết.
 
Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, ngày hội Đại đoàn kết năm 2022 là dịp để Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và bà con nhân dân tổ chức các hoạt động gắn kết cộng đồng. Đồng thời đây là năm bản lề để tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/2003 – 18/11/2023). 
 

Sau phần Lễ là phần hội với buổi tiệc liên hoan thân mật. Và không thể thiếu trong buổi tiệc liên hoan ấy; Hello Beer, Bia Dung Quất luôn là chất keo gắn kết các thành viên trong thôn, tổ. Bên cạnh những câu chuyện hàn huyên, bà con nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, vun đắp cho tình làng nghĩa xóm ngày càng bền chặt.

Trong những năm qua, Nhà máy Bia Dung Quất thông qua các nhãn hàng Hello Beer và Bia Dung Quất luôn đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Hàng năm, Nhà máy Bia Dung Quất dành gần 2 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Nhân ngày hội Đại đoàn kết năm 2022, Nhà máy Bia Dung Quất đã dành tặng 1.500 suất quà với trị giá hơn 500 triệu đồng trao tặng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những hoạt động sôi nổi nhân Ngày hội Đại đoàn kết năm 2022 dần khép lại. Bia Dung Quất và Hello Beer đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của bà con nhân dân ở các địa phương trong tỉnh Quảng Ngãi. Đáp lại tình cảm đó, Nhà máy Bia Dung Quất thông qua các nhãn hàng Hello Beer và Bia Dung Quất cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, Bia Dung Quất và Hello Beer sẽ luôn đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi góp phần chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn.

 
 
Bài: Nguyễn Đức Thảo - Thành Phát
cong ty mia duong quang ngai