HELLO BEER - BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

“Sáng tạo” không phải tự nhiên có mà được nảy mầm, đơm hoa kết trái từ chính tâm huyết của những người đã gắn bó với Nhà máy như ngôi nhà thứ hai của mình.
 
 
Cùng với lịch sử phát triển của xã hội, Bia đã được sản xuất và đã trải qua nhiều thay đổi. Sơ đồ quá trình phát triển của bia cũng  tuân theo đường xoắn ốc như chiếc lò xo cứ lên cao mãi và mỗi vòng phát triển lại trở về điểm xuất phát nhưng ở mức cao hơn. Bia luôn được thừa kế hương vị truyền thống nhưng nhờ sáng tạo, lại có thêm những hương vị tinh hoa hơn, mới lạ hơn. Và  HELLO bia là sản phẩm được ra đời trong quá trình như thế!
Với công nghệ sản xuất bia Tiệp lừng danh thế giới, sau 30 năm không ngừng học hỏi, thử nghiệm và lựa chọn, Bia Dung Quất đã ngày càng có nhiều sản phẩm độc đáo hơn.
HELLO Beer là dòng bia năng lượng thấp, đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại luôn mong muốn sử dụng các sản phẩm đồ uống ít đường, năng lượng thấp (LOW CAB).
HELLO Beer là dòng sản phẩm có hương thơm được tạo ra trong quá trình lên men tự nhiên. Với công nghệ mới, các Ester mang mùi thơm trái chín hòa quyện cùng mùi thơm của hoa Houblon làm cho người dùng bia cảm nhận được hương vị độc đáo và mới lạ.
 
 
Bên cạnh đó, HELLO Beer được kiểm soát nghiêm ngặt hàm lượng các loại rượu bậc cao, các aldehyde sinh ra trong quá trình lên men. Do đó đã loại trừ các yếu tố gây đau đầu khi uống nhiều bia. Kết quả này được kiểm tra thường xuyên tại viện nghiên cứu bia VLB ở Béc-Lin, Đức.
Không nằm ngoài quy luật để phát triển, làm bia phải nhạy bén, phải đáp ứng kịp thời với nhu cầu, xu hướng tiêu dùng mới. Khách hàng ngày càng hướng đến các sản phẩm bia có nồng độ cồn thấp, cảm giác sảng khoái với hương thơm ester tươi mới. Đó là thứ hương thơm không những đến từ hoa Houblon cao cấp của châu Âu mà còn đến từ những đột phá về chất lượng. HELLO bia là kết tinh từ những khát khao, sáng tạo của bao thế hệ người lao động Nhà máy Bia Dung Quất để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 
Kết quả của quá trình lao động miệt mài, sáng tạo cũng đã chinh phục được khách hàng khó tính tại các thị trường như Nhật Bản, Singapore, … Nhà máy Bia Dung Quất đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm theo xu hướng mới, tiên tiến trên thế giới để ngày càng vươn xa.
HELLO bia là nguồn cảm hứng, là sự khích lệ lớn lao để người lao động nhà máy bia Dung Quất có thêm động lực, quyết tâm và năng lượng tích cực để luôn sáng tạo ra những dòng sản phẩm “Chất lượng đích thực” trên quê hương núi Ấn sông Trà.
Hồng Lai
cong ty mia duong quang ngai