Hội nghị Người lao động Công ty CP Đường Quảng Ngãi lần thứ XV năm 2022

8h sáng ngày 04 tháng 3 năm 2022 tại Hội trường Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã khai mạc Hội nghị Người lao động Công ty CP Đường Quảng Ngãi lần thứ XV năm 2022. Về tham dự Hội nghị có 213 đại biểu, trong đó có 24 đại biểu đương nhiên và 189 đại biểu được bầu từ các đơn vị thành viên Công ty. Hội nghị diễn ra trong 01 buổi. Để phòng chống dịch Covid 19, Công ty đã thực hiện xét nghiệm Covid 19 cho tất cả các đại biểu về tham dự.
Ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty- phát biểu khai mạc Hội nghị.
Công ty vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, bà Lê Thị Kim Ngân – Trưởng Ban chính sách pháp luật & quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, bà Nguyễn Thị Nhã – Phó phòng Lao động việc làm và giáo dục nghề nghiệp Sở LĐ-TB và XH tỉnh Quảng Ngãi, bà Tạ Ngọc Bích Trâm - Phó phòng Quản lý doanh nghiệp – BQL KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi đã về dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, thay mặt Ban Tổng Giám đốc, ông Trần Ngọc Phương- Phó Tổng Giám đốc Công ty – đã thông qua Báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022 của Công ty.
Tiếp theo chương trình là Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn về tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách của CNLĐ và sử dụng các Quỹ nội bộ của Công ty năm 2021.
Ông Võ Thành Đàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty- tham dự Hội nghị trực tuyến - đã tham gia phát biểu với Hội nghị.
Trước những khó khăn thách thức và cơ hội mới, với mục tiêu “Vì sự phát triển bền vững của Công ty, vì việc làm và đời sống của người lao động”, phát biểu bế mạc Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Tổng  giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Tiến kêu gọi toàn thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
Ông Nguyễn Đình Quế - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Quang cảnh Hội nghị
 
 
cong ty mia duong quang ngai