KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN CỦA BIA DUNG QUẤT

Chú trọng việc đầu tư để cập nhật, bổ sung kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật tâm huyết trong quá trình sản xuất kinh doanh của Nhà máy thể hiện khát vọng vươn lên không ngừng của Bia Dung Quất. Đây là tiền đề cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng và tăng hiệu quả sản xuất đối với dòng bia truyền thống nội địa và cả các dòng thức uống xuất khẩu tại Nhà máy.
 
Để phục vụ chiến lược và đảm bảo sự phát triển bền vững của Bia Dung Quất, được phê duyệt của Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, Lãnh đạo Nhà máy Bia Dung Quất đã tổ chức khóa đào tạo từ ngày 26 – 31/07/2024 do giảng viên PH.D Bill Simpson – C.E.O CARA TECHNOLOGY – UK trực tiếp đào tạo. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng cảm quan bia cho các thành viên Hội đồng cảm quan của Nhà máy và cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất bia lager.
 
 
Ông Võ Thành Đàng - Tổng giám đốc Công ty CP Đường Quảng Ngãi tặng quà lưu niệm cho giảng viên và Trưởng đơn vị tổ chức khóa đào tạo
 
Khóa học được thực hiện 11 học phần thử nếm, đã huấn luyện cho các học viên tham gia cách nhận biết được 22 thuộc tính hương vị thường có trong bia lager (bao gồm cả hương vị tốt và hương vị lỗi).
Đồng thời khóa học cũng đã cung cấp thông tin và hiểu biết sâu sắc về các chủng nấm men mới, các phương pháp quản lý nấm men có thể được sử dụng để cải thiện quá trình sản xuất bia lager cũng như các loại bia và đồ uống lên men khác.
Khóa đào tạo cũng đã cập nhật cho người tham dự về công nghệ và những phương pháp có thể sử dụng để nấu bia lager và các loại bia, đồ uống lên men theo xu thế tiêu dùng hiện nay trên thế giới.
 
 
Ông Nguyễn Đức Tiễn - Giám đốc Nhà máy Bia Dung Quất phát biểu khai giảng khóa đào tạo
 
Đặc biệt, những thông tin về tiến bộ trong công nghệ nấm men, trong công nghệ sản xuất bia đến thời điểm hiện tại; cùng với việc tiến sĩ Bill Simpson đã giải đáp các vấn đề cụ thể gặp phải trong quá trình sản xuất bia tại Nhà máy cũng như trong các thử nghiệm tạo sản phẩm theo đề nghị của Khách hàng xuất khẩu. Các kiến thức mới về công nghệ sản xuất bia, những kỹ năng cảm quan được huấn luyện tại khóa học đã được truyền tải cho các học viên thật sự bổ ích và cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật sản xuấ bia của Nhà máy sẽ ứng dụng hữu hiệu vào việc tạo nên những dòng bia nội địa và xuất khẩu có chất lượng ngày càng cao.
 
 
Các thành viên của Bia Dung Quất tham gia khóa đào tạo, giảng viên PH.D Bill Simpson, Dr Từ Việt Phú và Ban tổ chức Vinabeco
 
Chú trọng việc đầu tư để cập nhật, bổ sung kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật tâm huyết trong quá trình sản xuất kinh doanh của Nhà máy thể hiện khát vọng vươn lên không ngừng của Bia Dung Quất. Đây là tiền đề cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng và tăng hiệu quả sản xuất đối với dòng bia truyền thống nội địa và cả các dòng thức uống xuất khẩu tại Nhà máy.
Hồng Lai
cong ty mia duong quang ngai