Nhà máy BIA DUNG QUẤT quan tâm, chăm lo đến đời sống văn hóa tinh thần của nữ công nhân lao động

Ngày 11/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Ban nữ công Nhà máy Bia Dung Quất đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại đến Thác Trắng – Minh Long, một trong những danh thắng nổi tiếng của tỉnh nhà.
Là đơn vị sản xuất sản phẩm bia, phần lớn chị em phụ nữ đi ca sản xuất, việc tổ chức một hoạt động để tất cả các chị em đều tham gia là kết quả của sự đồng thuận rất cao từ Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và Ban nữ công Nhà máy.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nữ công nhân viên Nhà máy Bia Dung Quất đã hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2023” do Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.
 
 
Những tà áo dài thể hiện sự duyên dáng, thướt tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.
Thác Trắng thuộc địa bàn xã Thanh An, huyện Minh Long, cách thành phố Quảng Ngãi chừng 35 km về hướng Tây. Là một trong những thác nước đẹp nhất của miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Thác ẩn mình trong dãy núi Trường Sơn lịch sử và đã được khai thác thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo.
 
 
Thác Trắng cao khoảng 40 mét, những dòng nước len lỏi từ rừng cao gom thành suối lớn, chung hướng tuôn đổ xuống hồ không ngừng. Xung quanh thác được bao bọc bởi một màu xanh của núi rừng nguyên sinh, tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ, trữ tình.
 
 
Với độ cao của thác nước và gió ngàn của núi rừng đã tạo nên bầu không khí xung quanh chân thác cực kỳ mát mẻ và sảng khoái. Với không gian đủ rộng, thoáng đãng và sạch sẽ, chị em cùng nhau vui chơi tập thể do các bạn Đoàn thanh niên của Nhà máy quản trò.
Chăm lo đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ sau những tháng ngày miệt mài lao động, Công đoàn CSTV Nhà máy Bia Dung Quất đã thực sự mang đến cho toàn thể chị em những kỷ niệm đẹp đẽ, góp phần tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho chị em, giúp cho hoạt động lao động sản xuất của Nhà máy đạt hiệu quả cao hơn.
Trịnh Hồng Lai - Bia Dung Quất
 
 
cong ty mia duong quang ngai