NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BƠI VƯỢT BIỂN LÝ SƠN CROSS ISLAND 2024

Lý Sơn Cross Island là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao du lịch năm 2024 của Huyện đảo Lý Sơn, với mục tiêu trở thành hoạt động thể thao, du lịch độc đáo giúp thương hiệu “Đảo Lý Sơn” trở thành điểm du lịch lý tưởng của khắp cả nước. Đây là giải bơi vượt biển đầu tiên tại Việt Nam mang lại cảm giác mới lạ và điểm hấp dẫn đến với mọi người trong nước và ngoài nước.
Ngày 02/6/2024, UBND Huyện Lý Sơn phối hợp với Công ty CP Đường Chạy Xanh GREENPATH đã tổ chức giải bơi vượt biển Lý Sơn Cross Island 2024. Giải bơi vượt biển Lý Sơn năm nay có sự tham gia của 600 vận động viên (VĐV) thi đấu ở 3 cự ly: 5 km, 2 km và 1 km. Trong đó, có 20 VĐV đến từ 10 quốc gia trên thế giới. Cụ thể, có 350 VĐV tham gia bơi 5 km, 150 VĐV bơi 2 km và 100 VĐV bơi 1 km. Các VĐV thi đấu cự ly 5 km xuất phát tại thắng cảnh thạch cổng Tò Vò (đảo Lớn) rồi bơi vượt biển về đích tại đảo Bé An Bình. Ở chiều ngược lại, tại bãi trước đảo Bé An Bình, các VĐV xuất phát cự ly 1 km và 2 km và bơi vòng tam giác về đích.
Nhận thấy tiềm năng, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – CN Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã đồng hành tài trợ nước uống phục vụ cho các VĐV.
Giải đấu được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hơn 600 người tham gia đến từ khắp các tỉnh thành cả nước và nước ngoài.
Sự đồng hành của Nước khoáng Thạch Bích đã góp phần giúp cho giải bơi vượt biển Cross Island đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mang lại hình ảnh thương hiệu Thạch Bích trên thông tin đại chúng, mạng xã hội, báo chí… một cách hiệu quả. Mang đến niềm vui và sức khỏe cho người dân Lý Sơn nói riêng và toàn quốc nói chung.
Nước khoáng Thạch Bích là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, được khai thác từ một trong những mỏ nước khoáng nóng sâu nhất Việt Nam Sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích đóng chai từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích – xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Với hàm lượng khoáng chất tự nhiên, đưa ra các sản phẩm bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe với các lợi ích của vi khoáng.
 
Hơn 600 VĐV tham gia giải bơi Cross island tại Lý Sơn. Ảnh: BTC
 
 
Toàn cảnh giải bơi Cross island tại Lý Sơn. Ảnh: BTC
 
 
Trao giải cho các VĐV Nữ về Nhất – Nhì - Ba. Ảnh: BTC
 
 
Trao giải cho các VĐV Nam về Nhất – Nhì - Ba. Ảnh: BTC
 
Minh Tân
cong ty mia duong quang ngai