QNS phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức tham quan Nhà máy Vinasoy cho 100 đại biểu thiếu nhi cháu ngoan Bác Hồ

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 do Tỉnh đoàn tổ chức.
Chiều ngày 31/5/2024, 100 đại biểu thiếu nhi cháu ngoan Bác Hồ đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và 20 cán bộ Đoàn phụ trách đến tham quan Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy trực thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.
 
 
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. (Ảnh TH)
 
Đón tiếp Đoàn có anh Lê Bá Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, chị Đặng Tố Duyên – Phó Bí như Đoàn Thanh niên, anh Lê Hoàng Duy – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng đậu nành Vinasoy (VSAC) và các đoàn viên, chuyên viên đang làm việc tại Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy Quảng Ngãi.
Tại hội trường Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, các em đã được giới thiệu tổng quan về thương hiệu cũng như các sản phẩm và quy trình sản xuất chuẩn quốc tế của Vinasoy từ khâu xử lý nguyên liệu cho đến chế biến, đóng gói thành phẩm. Vinasoy là thương hiệu sữa đậu nành số 1 được chọn mua tại Việt Nam và nằm trong Top 5 nhà sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới.
 
 
Các em thiếu nhi được nghe giới thiệu về Nhà máy và sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy. (Ảnh TH)
 
Dừng chân tại khu triển lãm, các em đã có cơ hội tìm hiểu chi tiết về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Nhà máy qua từng giai đoạn. Trong buổi tham quan, các em cũng đã tích cực giao lưu và hỏi đáp xoay quanh những kiến thức về đậu nành với các anh chị phụ trách hướng dẫn.
Kết thúc chuyến tham quan, đại diện Nhà máy Vinasoy Quảng Ngãi đã tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng Đoàn.
 
Thanh Hậu
cong ty mia duong quang ngai