QNS trao quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại huyện Minh Long

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (ngày 1 tháng 6) tại Việt Nam còn gọi là Tết Thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.
Với mục đích, ý nghĩa đó, sáng 01/6/2024, tại Hội trường 17/8 huyện Minh Long, Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội tuổi thơ " HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC - ƯU TIÊN NGUỒN LỰC CHO TRẺ EM”.
 
 
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiển, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện Minh Long và đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.
Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi trao tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh vượt khó học giỏi, là con đoàn viên, công nhân, viên chức lao động huyện Minh Long có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và quà là sản phẩm sữa, bánh, kẹo của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi trị giá 100.000 đồng. Tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ của Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi và nguồn kinh phí LĐLĐ tỉnh.
Thông qua ngày hội nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo mọi điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại trẻ em, đồng thời cũng là dịp kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; san sẻ trách nhiệm và tình thương yêu đối với trẻ em bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
 
Được biết tại Công ty, Lãnh đạo đã giao cho Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh tổ chức, trao quà cho 4.700 trẻ em là con người lao động toàn Công ty với số tiền gần 600 triệu đồng.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty cũng như Công đoàn, các Hội đoàn thể Công ty đến thế hệ trẻ em là những thế hệ tương lai của đất nước.
Nhân dịp này, ngày 31/5/2024, Công ty cũng vinh dự được đón tiếp 100 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm 2024 tỉnh Quảng Ngãi đến tham quan Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy - thành viên Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.
 
 
Đồng chí Nguyễn Tấn Ngàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Minh Long và đồng chí Phan Thị Thu Hà -Ủy viên BTV, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi trao quà cho các em học sinh
 
Thu Hà

 

 
 
cong ty mia duong quang ngai