Sôi nổi tranh tài kỷ niệm 11 năm thành lập Câu lạc bộ cầu lông QNS

Ngày 06/11/2022, Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (QNS) tổ chức Giải đấu Chào mừng Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập CLB.
 
Giải đấu lần này quy tụ 26 hội viên và cựu hội viên CLB. Giải đấu tổ chức theo phương thức chia 3 nhóm tuổi/năng lực; bốc thăm bắt cặp; bốc thăm đấu loại trực tiếp, để các đội thắng vào tranh giải Nhất, các đội thua vào tranh giải Ba.
 

Các thành viên dự khai mạc và tham gia Giải đấu

Kết quả, Giải đấu đã tìm ra chủ nhân của 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 3 giải Ba của từng nhóm - gồm những tay vợt nổi trội, siêng năng luyện tập và có cả yếu tố may mắn.

CLB Cầu lông QNS được thành lập vào ngày 11/11/2011. CLB là nơi kết nối, giao lưu những người lao động có cùng đam mê hoạt động trong lĩnh vực cầu lông. Chủ nhiệm CLB là ông Nguyễn Thanh Chương – chuyên viên nhân sự phòng Hành chính - Tổ chức - Kế hoạch Công ty, 2 phó chủ nhiệm gồm ông Hồ Văn Thanh – Tổ trưởng Bảo vệ Công ty và ông Võ Thành Ngọ - Công ty TNHH MTV Thương mại Thành Phát.

Cũng như các phòng trào rèn luyện thể dục thể thao khác, hoạt động của CLB nhằm lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe trong công nhân lao động Công ty, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa người lao động của các đơn vị thành viên trong Công ty. Từ đó, giúp người lao động tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi ngày càng phát triển.

Ảnh: CLB Cầu lông QNS

cong ty mia duong quang ngai