Tăng cường tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho người lao động

Trong 4 ngày (từ ngày 02-05/11/2022), Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi phối hợp với Viện ứng dụng khoa học hành chính đã tổ chức 2 lớp tập huấn Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác hành chính, tổng hợp và Kỹ năng viết tin, bài trên báo điện tử và các trang thông tin điện tử, mạng xã hội.
 
Các học viên là cán bộ, nhân viên phụ trách công việc chuyên môn tại các đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.
 
Ông Nguyễn Thanh Chương - phụ trách công tác đào tạo khai mạc lớp học. Ảnh: N.H.Tấn
 
Lớp kỹ năng, nghiệp vụ công tác hành chính, tổng hợp có tổng cộng 39 học viên. Lớp kỹ năng viết tin, bài trên báo điện tử và các trang thông tin điện tử, mạng xã hội có 23 học viên. Các lớp tập huấn được thực hiện với 2 hình thức trực tiếp và online.
 

Giảng viên cùng các học viên trong lớp tập huấn. Ảnh: P.TT.Hà

Các học viên trong lớp tập huấn. Ảnh: Đặng Sinh

Các học viên đang thảo luận nhóm. Ảnh: N.H.Tấn

Dịp này, các học viên đã được 3 giảng viên từ Viện Ứng dụng khoa học hành chính, gồm: Phó Giáo sư - tiến sĩ Vũ Thị Phụng (Giảng viên cao cấp, Nguyên Trưởng khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng - Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội); Tiến sĩ Đoàn Thị Tố Uyên (Trưởng khoa Pháp luật Hành chính nhà nước - Trường ĐH Luật Hà Nội); Nhà báo Đặng Sinh (Biên tập viên Báo Thanh Niên tòa soạn thành phố Hồ Chí Minh) truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ bổ ích và thiết thực.
 
Các học viên trong lớp tập huấn chụp hình lưu niệm với Nhà báo Đặng Sinh. Ảnh: N.Đ.Thảo
 
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi thường xuyên quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho người lao động. Hoạt động này nhằm phục vụ tốt cho công tác quản lý và mảng truyền thông, đồng thời quảng bá Công ty và các sản phẩm của Công ty trên môi trường mạng.
cong ty mia duong quang ngai